Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2018

Ngày đăng: 10:05:41 - 27/ 10 /2018

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018, Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trong ngành Giao thông vận tải tại khu vực Hà Nội.
 
Trong những năm qua, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp trong ngành GTVT nói riêng vẫn đang phải đương đầu với rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của những bất ổn kinh tế, chính trị trên thế giới và trong khu vực. Tuy nhiên, các doanh nhân vẫn cố gắng, nỗ lực hết sức mình để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, tạo việc làm cho người lao động, nâng cao thu nhập, góp phần xây dựng ngành GTVT ngày càng vững mạnh.
 
Để kịp thời ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực của các Doanh nhân, Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn ngành GTVT Việt Nam đến thăm và tặng hoa chúc mừng một số doanh nghiệp trong ngành GTVT có trụ sở tại Hà Nội như: Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tổng công ty quản lý bay Việt Nam, Tổng công ty tư vẫn thiết kế GTVT, Tổng công ty Đường sắt, Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tổng công ty vận tải thủy, Tổng công ty XDCT Giao thông 4- CTCP, Tổng công ty Hàng hải…. với thông điệp:  Xây dựng đội ngũ doanh nhân trong ngành ngày càng lớn mạnh, phát huy truyền thống đi trước mở đường, có tinh thần tận tâm, tận hiến, có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hoạt động đúng ngành nghề có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao, có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho ngành và đất nước.

 
 
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng
Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam


Chủ tịch  Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng 
Tổng Công ty Hàng không Việt Nam
Đ/c Quách Xuân Vinh, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT VN, 
tặng hoa chúc mừng Tổng công ty TVTK GTVTChủ tịch  Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng 
Tổng Công ty Đường sắt Việt NamChủ tịch  Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng 
Tập đoàn Cienco 4
Chủ tịch  Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng 
Tổng Công ty vận tải thủy


 
Chủ tịch  Đỗ Nga Việt tặng hoa chúc mừng 
Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam

 
Tin, ảnh: Thanh Thọ- Ban Tuyên giáo

Tin Khác :