Công đoàn GTVT Việt Nam thăm và chúc mừng 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày đăng: 01:46:31 - 27/ 02 /2023

Sáng ngày 27/02/2023, đồng chí Phạm Hoài Phương, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã tới thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ nhân viên người lao động Công ty CP Traphaco nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.
 

Đồng chí Phạm Hoài phương, UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam,
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên,
người lao động Công ty Cổ phần Traphaco

 Phát biểu tại đơn vị, Chủ tịch Phạm Hoài Phương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Lãnh đạo, đội ngũ CBCNV, NLĐ Công ty CP Traphaco với những thành tích đã đạt được trong năm 2022, đặc biệt công tác phòng chống dịch Covid-19 cùng với chính phủ và cả nước. Chủ tịch Phạm Hoài Phương chia sẻ những khó khăn hiện nay của ngành y tế nói chung và của Công ty Cổ phần Traphaco. Chủ tịch mong rằng năm 2023 Công ty tiếp tục coi người lao động (NLĐ) là tài sản quý báu của doanh nghiệp, phát huy những kết quả đạt được, trở thành “địa chỉ đỏ” của ngành trong việc xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch đẹp, văn minh và chăm lo tốt cho NLĐ; đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên, NLĐ tập trung trí tuệ, sức lực trong công việc, phát huy các sáng kiến, cải tiến kĩ thuật, góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự thành công của chiến lược “Con đường sức khỏe xanh” của Traphaco. Đồng thời Chủ tịch Phạm Hoài Phương mong muốn tập thể Ban lãnh đạo Công ty và tổ chức Công đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, ứng  dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ để tiếp tục cho ra những sản phẩm hữu ích chăm sóc sức khỏe nhân dân, nâng cao thương hiệu Traphaco không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế. 
Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Phạm Hoài Phương gửi lời chúc mừng tốt đep nhất tới tập thể cán bộ, đoàn viên, người lao động đang công tác về lĩnh vực y tế trong ngành GTVT lời chúc sức khỏe, phát huy thành tích, kinh nghiệm chuyên môn trong công tác, thực hiện tốt các Điều y đức, tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của ngành.

 

Đồng chí Lê Ngọc Minh Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
tặng hoa chúc mừng cán bộ, đoàn viên CNV Cục Y tế GTVT

 Cũng trong buổi sáng 27/02, đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã tới thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, Y, Bác sỹ Cục Y tế GTVT và Công ty CP Bệnh viện Giao thông vận tải nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
 
 
Đồng chí Lê Ngọc Minh Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
tặng hoa chúc mừng cán bộ, đoàn viên, CNV Công ty CP Bệnh viện GTVT
 
Tại đây, Phó Chủ tịch Lê Ngọc Minh chia sẻ những khó khăn hiện nay của Cục Yế GTVT cũng như Công ty CP Bệnh viện giao thông vận tải, đồng chí mong rằng năm 2023 các cơ sở Y tế trong ngành GTVT tải tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, có chính sách thu hút nhân tài, chủ động các giải pháp phòng chống dịch bệnh, coi phòng bệnh hơn chữa bệnh; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho cán bộ trong ngành GTVT và người dân.

 
Ban TGNC