Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tại huyện Quan Sơn và Mường Lát, Thanh Hóa

Ngày đăng: 07:57:25 - 20/ 08 /2019

Trong tháng 8 năm 2019 Cơn bão số 3 đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản một số tỉnh miền Bắc, khu vực Bắc Trung Bộ, trong đó tỉnh Thanh Hóa là một trong những địa phương thiệt hại nặng nề, tập chung chủ yếu ở 2 huyện Quan Sơn và Mường Lát.

Trong 2 ngày 6 và 7/8/2019, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do đồng chí Thứ trưởng Lê Đình Thọ, làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác khắc phục xử lý những điểm sạt lở trên tuyến QL217, Q15C, QL16 qua địa phận huyện Quan Sơn và Mường Lát (Thanh Hóa).
Báo cáo với đồng chí Lê Đình Thọ và Đoàn công tác, lãnh đạo 2 huyện Quan Sơn và Mường Lát, địa phương bị thiệt hại nặng nề nhất do cơn bão số 3 cho biết,  trận mưa lũ do ảnh hưởng của cơn bão số 3 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa làm 15 người chết, mất tích ở hai huyện Quan Sơn, Mường Lát. Thiệt hại về tài sản như công trình, nhà cửa, hoa màu... trên địa bàn toàn tỉnh lên đến trên 136 tỷ đồng.
 

 
Đồng chí Lê Đình Thọ trao hỗ trợ cho nhân dân huyện Quan Sơn, Thanh Hóa
 


Đồng chí Lê Đình Thọ trao hỗ trợ cho nhân dân huyện Mường Lát, Thanh Hóa

 
Tại buổi làm việc với hai huyện Quan Sơn và Mường Lát, đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ chia sẻ với những mất mát, thiệt hại do mưa lũ gây ra và mong chính quyền địa phương sớm khắc phục hậu quả để bà con nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Đồng chí Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã thay mặt CBCNVC, người lao động Ngành GTVT trao số tiền hỗ trợ từ Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam tới bà con huyện Mường Lát và Quan Sơn mỗi huyện 100 triệu đồng.
 
Chính sách - Pháp luật (Đoàn Cảnh)

Tin Khác :