Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam thăm CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại một số đơn vị trong Ngành

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của ngành Giao thông vận tải, trong không khí chào mừng thành công Đại hội lần thứ X Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam, nhiệm kỳ (2018 - 2023) hướng tớ Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công đoàn GTVT Việt Nam (18/11/1966 - 18/11/2018) và thực hiện công tác chăm lo việc làm, đời sống đoàn viên, CNVCLĐ trong Ngành.
Từ ngày 14 đến 15/8/2018, Đoàn công tác của Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Xã hội - Từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam và Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Lưu, Giám đốc Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam và đại điện các ban thuộc Công đoàn GTVT Việt Nam.
Đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm các đơn vị để nắm bắt tình hình việc làm, đời sống CNVCLĐ. Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh, việc làm, đời sống, đồng chí Đỗ Nga Việt đã biểu dương những lỗ lực của lãnh đạo các đơn vị trong công tác chăm lo việc làm, đời sống cho cán bộ, CNVCLĐ; đồng thời chia sẻ những khó khăn với người lao động trong bối cảnh một số doanh nghiệp trong Ngành GTVT đang gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Đồng chí cho biết thời gian tới, Công đoàn GTVT Việt Nam sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp công đoàn trực thuộc và Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam tiếp tục đồng hành với các đơn vị trong việc chăm lo việc làm, đời sống người lao động. Trong dịp này, đồng chí Đỗ Nga Việt đã trao hỗ trợ cho 17 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các đơn vị: TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc VN, TCT Công nghiệp ô tô Việt Nam, TCT Cảng hàng không Việt Nam, CĐN GTVT Hà Nội… với số tiền là 61 triệu đồng.Đồng chí Đỗ Nga Việt, trao hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Tổng công ty VECĐồng chí Đỗ Nga Việt, trao hỗ trợ cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Tổng công ty CN Ô tô Việt Nam

 
Ban Chính sách - Pháp luật
 

Tin Khác :