Công đoàn TCT Thăng Long Thăm tặng quà CNLĐ nhân dịp Tết nguyên đán 2018

Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với CNLĐ, Công đoàn TCT đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn TCT; đồng thời thăm tặng quà cho công nhân lao động trực Tết trên công trường cầu Việt Trì – Ba Vì. Tổng số tiền thăm hỏi, chia sẻ, động viên Người lao động là 58 triệu đồng.
 
Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn GTVT Việt Nam về chăm lo đời sống người lao động trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018. Ban Thường vụ Công đoàn TCT Thăng Long đã ban hành văn bản chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc quan tâm, chăm lo chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, CNVLĐ trong dịpTết; giải quyết kịp thời các chế độ chính sách về tiền lương, BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe cho người lao động; thực hiện có hiệu quả các giải pháp đảm bảo an toàn lao động, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ… Nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với CNLĐ, Công đoàn đã tổ chức thăm, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong toàn TCT; đồng thời thăm tặng quà cho công nhân lao động trực Tết trên công trường cầu Việt Trì – Ba Vì. Tổng số tiền thăm hỏi, chia sẻ, động viên Người lao động là 58 triệu đồng.

Một số hình ảnh thăm và tặng quà:


 


Thăm tặng quà cho công nhân lao động trực Tết trên công trường cầu Việt Trì – Ba VìĐộng viên cán bộ người lao động trên công trườngThăm gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

 
CĐ TCT TL