Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam thăm động viên cán bộ, y bác sĩ bệnh viên Giao thông Vận tải trong chiến dịch chống sốt xuất huyết

Chiều ngày 28/8, đồng chí Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam và đại diện các Ban Công đoàn GTVT Việt Nam đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ, đoàn viên, y bác sĩ bệnh viện giao thông vận tải.


Ông Trần Trung, Tổng Giám đốc Bệnh viện GTVT Trung ương cho biết dịch sốt xuất huyết đang tăng cao ở khu vực Hà Nội. Hiện nay tại bệnh viện giao thông mỗi ngày có khoảng 220 bệnh nhân đến khám và điều trị trong đó có 20% phải nhập viện còn lại cho về nhà điều trị theo dõi. Cao điểm nhất một ngày có 150 bệnh nhân phải nhập viện.
 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam
và đại diện các Ban Công đoàn GTVT Việt Nam đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ, đoàn viên,
y bác sĩ bệnh viện giao thông vận tải Trung ương trong chiến dịch chống sốt xuất huyết

 
Cũng theo ông Trung cho biết hiện nay chuyên khoa chống sốt xuất huyết có 4 bác sĩ chính nên Ban lãnh đạo bệnh viện đã tăng cường các bác sĩ và điều dưỡng từ các khoa sang. Từ đầu tháng 7 đến nay các ngày thứ bảy và chủ nhật bệnh viện đều tăng cường ca trực, bổ sung thêm bàn khám bệnh và đón tiếp bệnh nhân và người nhà làm thủ tục. Bệnh nhân nhập viên đều được khám và chẩn đoán kịp thời không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra.
Đồng chí Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo bệnh viện và các y bác sĩ không quản ngày đêm và ngày nghỉ đã chung tay trong chiến dịch chống sốt xuất huyết khu vực Hà Nội làm giảm. Bệnh viên giao thông đang cố gắng hết mình để cứu chữa bệnh nhân và nóng lên như chảo lửa trong chiến dịch điều trị và phòng chống dịch góp phần vào giảm số lượng ca nhiễm bệnh được điều trị khỏi tại bệnh viện.

 


Đ/c Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam ghi nhận hiện nay Bệnh viên giao thông
đang cố gắng hết mình để cứu chữa bệnh nhân và nóng lên như chảo lửa trong chiến dịch chống sốt xuất huyết

 
Thời điểm hiện nay cũng là cao điểm của dịch. Đồng chí Đỗ Nga Việt mong muốn tập thể Ban lãnh đạo bệnh viên, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bệnh viện GTVT, Công đoàn bệnh viện quan tâm hơn nữa đến đời sống, tinh thần cho các y bác sĩ toàn bệnh viện. Không để nợ lương, thưởng, chế bảo hiểm thưởng gây ảnh hưởng đến tâm lý của cán bộ, CNVLĐ toàn bệnh viện. Quyết tâm xây dựng bệnh viện giao thông ngày càng lớn mạnh và nâng cao thương hiệu trong ngành và khu vực.
BTG