Đoàn công tác của Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam thăm và ủng hộ CNVCLĐ ngành GTVT miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 10

Ngày 15 tháng 9 năm 2017, bão số 10 đã đổ bộ vào các tỉnh miền Trung: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, gây thiệt hại nặng nặng nề về người và tài sản cho nhân dân các tỉnh trong đó có CNVCLĐ ngành GTVT. Với tinh thần tương thân tương ái và thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về hỗ trợ nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão số 10.
 
Ngày 23 và 24 tháng 9, Đoàn công tác của Bộ GTVT và Công đoàn GTVT Việt Nam do đồng chí Phạm Công Bổng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ GTVT, Thành viên Hội đồng Quỹ Xã hội - từ thiện Công đoàn GTVT Việt Nam làm trưởng đoàn và đồng chí Lê Ngọc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã thăm và hỗ trợ CNVCLĐ ngành GTVT các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ.


Đoàn công tác trao số tiền 57 triệu đồng cho công nhân viên chức lao động ngành GTVT Hà Tĩnh.

Đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà CNVCLĐ ngành GTVT Hà Tĩnh bị thiệt hại do bão lũ, tại Sở GTVT Hà Tĩnh, đồng chí Phạm Công Bổng đã trao số tiền 57 triệu đồng, hỗ trợ 19 CNVCLĐ ngành GTVT Hà Tĩnh bị thiệt hại về tài sản trong cơn bão số 10 vừa qua; Đoàn đến thăm, động viên và trao hỗ trợ cho 6 CNVCLĐ Cảng vụ Hàng hải Hà Tĩnh, Cục Hàng hải Việt Nam, với số tiền 30 triệu đồng.
 

Đồng chí Phạm Công Bổng và đồng chí Lê Ngọc Minh trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cho công nhân viên chức Cảng vụ Hà Tĩnh và Quảng Bình bị thiệt hại trong cơn bão số 10


Đoàn công tác trao quà trực tiếp cho CNVCLĐ thuộc Cục Hàng hải Việt Nam bị thiệt hại do bão lũ

Đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi CNVCLĐ ngành GTVT bị thiệt hại do bão lũ

Phát biểu động viên CNVCLĐ tại các đơn vị, đồng chí Phạm Công Bổng đã động viên, chia sẻ, chuyển lời hỏi thăm của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ GTVT tới người lao động trong ngành tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề do bão. Đề nghị các đơn vị khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định sản xuât đồng thời hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại vì bão nhằm sớm khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định cuộc sống.
 
Ban Chính sách - Pháp luật